Sun World Danang Wonders “trình làng” siêu phẩm Highway Boat!

Từ 01/01/2019, Sun World Danang Wonders chính thức “trình làng” siêu phẩm Tàu lượn dạng treo Highway Boat. Trò chơi mới mang đến nhiều cảm xúc vô cùng phấn khích, đưa công viên được mệnh danh “châu Á thu nhỏ” trở thành điểm phải đến của du khách khi tới Đà Nẵng.

Trò chơi Tàu lượn dạng treo Highway Boat

Được coi là một trong những siêu phẩm game đình đám đáng mong đợi nhất trong năm nay,  tàu lượn dạng treo Highway Boat sẽ đưa quý khách lên cao và trượt xuống theo những đường lượn quanh co hứa hẹn tạo nên cảm giác vô cùng thú vị. Với những vòng xoắn 180 độ trên không, Highway Boat mang đến cho du khách cảm giác được tự do bay bổng giữa không trung. Tàu lượn sẽ di chuyển nhanh chậm qua từng khúc cua với tốc độ 30km/h và cân bằng trạng thái thật thoải mái, nhẹ nhàng khi chuẩn bị về đích.

Highway Boat mang đến cho du khách cảm giác được tự do bay bổng

“Cha đẻ” của Highway Boat  là hãng sản xuất game nổi tiếng thế giới Intamin Amusement Rides (Thụy Sĩ) với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng 47 giải thưởng toàn cầu. Trước khi chính thức đón những vị khách đầu tiên trải nghiệm cảm giác bật tung hứng khởi với game mới này, Highway Boat đã được các chuyên gia hàng đầu của hãng Intamin thử tải, kiểm nghiệm trên những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, chặt chẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho người chơi.

Nằm trong top các thể loại game hấp dẫn nhất thế giới hiện nay, Highway Boat chắc chắn sẽ khiến du khách ngập tràn cảm xúc phấn khích, vui nhộn trong những ngày đầu năm mới.

Highway Boat chắc chắn sẽ khiến du khách ngập tràn cảm xúc

Điều đặc biệt, kể từ ngày 01/01/2019 Sun World Danang Wonders tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng:

  • – Ưu đãi dành cho sinh viên chỉ còn 100.000 VND/ vé.
  • – Ưu đãi cho người dân Đà Nẵng với mức giá đặc biệt chỉ từ 100.000 VND/ vé, trẻ em (từ 1m-1m4) 80.000 VND/ vé, dưới 1m miễn phí.

(Chính sách giá áp dụng đến thời điểm có thông báo mới)

Chương trình ưu đãi dành cho sinh viên toàn quốc
Giá vé vào cổng Công viên châu Á 2019

Không ngừng đổi mới các hoạt động, đầu tư và mở rộng các trò chơi đẳng cấp, liên tục gia tăng quyền lợi cho du khách, Sun World Danang Wonders ngày càng khẳng định sức hấp dẫn của một Khu vui chơi, giải trí hàng đầu tại nội đô thành phố Sông Hàn.

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác