Độc đáo lễ hội hoa “Heo vàng gõ cửa” đón Xuân Kỷ Hợi 2019!!

Mùa xuân, mùa của muôn sắc hoa khoe sắc luôn là khoảng thời gian đặc biệt để đánh dấu một năm mới lại đến, một mùa mới lại sang. Năm nay, công viên Sun World Danang Wonders đón chào Xuân Kỷ Hợi với Lễ hội hoa xuân độc đáo mang tên “Heo vàng gõ cửa”, chính thức khai mạc từ ngày 05/02/2019 và kéo dài đến hết tháng 2.

Lễ hội hoa xuân 2019 độc đáo mang tên "Heo vàng gõ cửa"

Sử dụng linh vật “heo vàng” làm cảm hứng chủ đạo, Lễ hội hoa xuân 2019 tại Sun World Danang Wonders vừa mang yếu tố cổ truyền, vừa đậm những dấu ấn đương đại, truyền tải thông điệp về những điều tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng mà Sun World mong muốn mang đến cho du khách dip tết này. Một thiên đường tràn ngập sắc Xuân với những tiểu cảnh ngộ nghĩnh cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc, chắc chắc sẽ biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến đón Tết, du xuân sôi động bậc nhất tại Đà Nẵng.

Tiểu cảnh ngộ nghĩnh chào đón xuân Kỷ Hợi 2019

Đến với Lễ Hội Hoa Xuân, du khách sẽ được hòa mình trong không khí ngày tết cổ truyền của các quốc gia Châu Á, chiêm ngưỡng “Khu vườn vạn hoa” rực rỡ khoe sắc đón xuân, thưởng thức các tiết mục trình diễn văn nghệ đặc sắc: Múa Lân Sư Rồng, Ca múa dân gian 3 miền, Các tiết mục trình diễn xiếc, ảo thuật hiện đại,… đến từ những nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Tiết mục ca múa dân gian 3 miền tại Lễ hội hoa xuân 2019

Tiểu cảnh hoa xen kẽ và xuyên suốt công viên, dẫn dắt du khách đến xứ sở muôn sắc hoa rực rỡ sắc màu, mang đến những hứng khởi, vui tươi vào ngày đầu năm mới.

Tiểu cảnh hoa xen kẽ và xuyên suốt công viên tại Lễ hội hoa xuân 2019

Với các bạn nhỏ, dạo chơi lễ hội hoa là để được cầm trên tay những chú tò he đầy màu sắc được các nghệ nhân khéo léo nhào nặn, tạo hình thành bông hoa, chú cá, Tôn Ngộ Không, mèo máy Đô-rê-mon… Cả tuổi thơ như được gói gọn trong những sắc màu tò he và những khoảnh khắc được vui chơi bên ba mẹ như thế này.

Những chú tò he đầy màu sắc được các nghệ nhân khéo léo nhào nặn

Ngoài ra, các trò chơi dân gian như đua heo, bịt mắt bắt heo, nhảy sạp, đi cầu kiều, bịt mắt đập trống… hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không chỉ một khoảng thời gian thư giãn, giải trí thú vị bên người thân và bạn bè mà còn cả những phần quà vô cùng hấp dẫn nhân dịp đầu xuân.

Trò chơi dân gian đua heo tại Lễ hội hoa xuân 2019

Diễn ra vào đúng dịp chào đón năm mới – Tết Kỷ Hợi 2019, Lễ hội hoa xuân “Heo vàng gõ cửa” là điểm du xuân không thể bỏ qua tại Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp dịp Tết này.

1/5 - (1 vote)
1/5 - (1 vote)
:

Tin tức khác