Sun World Danang Wonders hóa “VƯƠNG QUỐC KẸO NGỌT” trong mùa Giáng sinh!

Từ ngày 22/12-26/12, một lễ hội Giáng sinh đậm sắc màu châu Âu sẽ biến Sun World Danang Wonders thành “Vương quốc kẹo ngọt” với tuyết trắng ngập tràn, cùng cây thông kẹo ngọt khổng lồ khiến bao du khách phải phấn khích, trầm trồ.

Vương quốc kẹo ngọt 2018

Mùa Giáng sinh này, Với 50.000 đồng/vé, du khách đến Sun World Danang Wonders sẽ ngạc nhiên thích thú trước một khung cảnh đầy màu sắc của những viên kẹo ngọt, lung linh, huyền ảo trong muôn sắc màu của đèn trang trí và khung cảnh ngập tràn tuyết trắng. Những cơn mưa tuyết trắng xóa, cây thông kẹo ngọt khổng lồ, chú tuần lộc ngộ nghĩnh, đáng yêu đưa du khách bước vào hành trình phiêu lưu, khám phá giáng sinh châu Âu kỳ thú.

Khung cảnh tuyết trắng tại Sun World Danang Wonders

Không khí tưng bừng rộn ràng khắp công viên, khi du khách được thưởng thức nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại khu vực cổng thành như biểu diễn Flashmob cùng bà già và ông già Noel sôi động, vui nhộn, hay Canival kẹo ngọt.

Biểu diễn Flashmob cùng bà già và ông già Noel sôi động

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, năm mới cũng cận kề. Đến Sun World Danang Wonders để trải nghiệm những dư vị mới lạ vô cùng đặc biệt mà công viên dành tặng riêng cho du khách, như một món quà Giáng sinh diệu kỳ thay cho lời tri ân.

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác