ƯU ĐÃI HOT – “WOW” MÙA HÈ RỰC RỠ TẠI CÔNG VIÊN CHÂU Á

Mùa hè này, Asia Park – Công viên Châu Á mở cửa miễn phí cho du khách thỏa sức tham quan, check in trong khung giờ từ 15 giờ đến 22 giờ trong tất cả các ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật. Hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời trong chuyến hành trình của bạn! 

Kham Pha Mua He Ruc Ro Le Hoi Tai Asia Park Cong Vien Chau A 2023 Combo All In One Plus

Du khách sẽ được thử sức với các trò chơi đầy phấn khích trong khung giờ 15 giờ đến 22 giờ với giá vé trọn gói, chỉ 200 nghìn đồng cho một người lớn; 100 nghìn đồng cho một trẻ em. Bên cạnh đó, từ ngày 15/05 đến 31/08/2023, chỉ với 230 nghìn đồng, du khách sẽ có ngay một“Combo All in one Plus”trải nghiệm không giới hạn các trò chơi và một lần khám phá ngôi nhà ma duy nhất tại Đà Nẵng.

Kham Pha Mua He Ruc Ro Le Hoi Tai Asia Park Cong Vien Chau A 2023 Uu Dai Hoc Sinh Sinh Vien

Từ ngày 01/06 đến 31/08/2023, Công viên Châu Á tưng bừng chào hè với chương trình siêu ưu đãi “WOW SUMMER”: Giảm ngay 40% giá vé trọn gói,  trải nghiệm không giới hạn tất cả các trò chơi dành riêng cho học sinh, sinh viên (HSSV) toàn quốc trong khung giờ từ 15h00 – 22h00 mỗi ngày. Với điều kiện có thẻ học sinh sinh viên hoặc ảnh thẻ đồng phục khi mua vé.

Cũng trong dịp này, Công viên Châu á hợp tác với nhà hát Cố Đô Huế chính thức ra mắt chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống “Múa rối nước và Múa Rối cạn” lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng.

Chương trình sẽ hoạt động trong 2 khung giờ từ 19h00 và 20h00 mỗi ngày. Với giá vé chỉ 70 nghìn đồng, dưới bàn tay khéo léo điều khiển của các nghệ nhân, những vũ điệu rối bật lên từ mặt nước sinh động như được thổi hồn mang tới cho du khách những tiết mục vô cùng thú vị, mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Trai Nghiem Khinh Khi Cau Tai Asia Park Cong Vien Chau A Kham Pha Mua He Ruc Ro Le Hoi Tai Asia Park Cong Vien Chau A 2023

Bên cạnh đó, từ 15/05 đến ngày 31/12/2023, du khách đặt vé trải nghiệm bay khinh khí cầu lớn nhất Châu Á sẽ được tặng ngay combo 3 game bất kỳ (không bao gồm vòng quay sun wheel) tại Công viên Châu Á trải nghiệm trong khung giờ từ 19 giờ đến 21 giờ hàng ngày. Du khách có cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố trên độ cao lý tưởng.

 

Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách khám phá một trong những công viên giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ các trải nghiệm trọn vẹn tại Asia Park nhé!


Mọi thông tin chi tiết mời Quý du khách theo dõi tại Fanpage:

https://www.facebook.com/AsiaParkCongvienChauA

4.1/5 - (8 votes)
4.1/5 - (8 votes)
:

Tin tức khác