Cùng đón Giáng sinh diệu kỳ tại Sun World Asia Park!

Vào những ngày này, khắp mọi nơi đều rộn ràng giai điệu Noel nhưng chỉ đến Asia Park bạn mới được tận hưởng những điều đặc biệt nhất trong dịp Giáng sinh này với cây thông Noel kết bằng gấu bông cao tới 10m. Asia Park cũng là nơi bạn có thể xoè tay đón đầy những bông tuyết trắng xoá đẹp như mùa đông ở xứ sở nào xa lắm… 

Cây thông Noel kết bằng gấu bông

Công viên Asia Park, Đà Nẵng là nơi có thể biến những ước nguyện mùa Giáng sinh này của bạn thành hiện thực.

Cổng vào với sắc đỏ và xanh lá cây đặc trưng mùa Noel

Ngay từ cổng vào sắc đỏ và xanh lá cây đặc trưng mùa Noel đã lộng lẫy bao trùm lên toàn bộ khung cảnh rộng lớn của công viên.

Ông già Noel và chú tuần lộc "tròn quay"
Ông già Noel và chú tuần lộc “tròn quay” là hai nhân vật sẽ đón bạn ngay khi mới bước chân vào “thế giới thần tiên” diệu kỳ tại Asia Park, hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn chờ đón.

Chụp ảnh check in với xứ sở tuyết trắng
Chụp ảnh check in với xứ sở tuyết trắng như ở cực Bắc với ông già noel, người tuyết, cây thông và đặc biệt là những bông tuyết trắng tinh là trải nghiệm cực đã.

Cây thông rực rỡ và đáng yêu kết bằng hàng ngàn chú gấu bông

Bước qua cánh cửa tiếp theo là cây thông rực rỡ và đáng yêu kết bằng hàng ngàn chú gấu bông ngộ nghĩnh. Cây thông có chiều cao lên tới 10m. Đến với Asia Park mùa Noel này “người yêu có thể không có nhưng gấu thì phải có nhiều con”.

Khoảnh khắc đón tuyết giữa cây thông kết bằng gấu bông

Khoảnh khắc đón tuyết giữa cây thông kết bằng gấu bông khổng lồ sẽ là một trong những kỷ niệm Noel ngọt ngào nhất….

Cây thông kết bằng gấu bông khổng lồ

…và ấn tượng nhất để bạn “câu like” trên facebook hoặc instagram.

Các bạn trẻ cho tới những em nhỏ đều ngạc nhiên với thế giới cổ tích

Các bạn trẻ cho tới những em nhỏ đều ngạc nhiên với thế giới cổ tích diễn ra trước mắt. Những món quà xinh xinh xếp dưới chân cây thông Noel và trên cỗ xe tuần lộc màu sắc là những điều bất ngờ nhỏ bé khiến các em không thể rời mắt.

Ông già Noel Xteen

Niềm vui thêm bất tận khi có sự xuất hiện của ông già Noel Xteen đi dạo quanh công viên, chụp ảnh cùng và tặng quà cho du khách.

Ông già Noel Xteen đi dạo quanh công viên, chụp ảnh cùng và tặng quà cho du khách
Ngoài “thiên đường Giáng sinh”, Asia Park còn sở hữu hơn 20 trò chơi hấp dẫn và mạo hiểm hiện đại nhất thế giới đủ sức khiến cho bạn có một Giáng sinh đáng nhớ với những kỷ niệm không thể nào quên.

“Jingle bell, jingle bell, Jingle all the way….”, chuông bắt đầu reo vang hoà theo không khí lễ hội trên toàn cầu. Ở Asia Park không chỉ vang tiếng chuông ngân mà còn rộn ràng cả những tiếng cười hạnh phúc.

Từ 1/1/2017 giá vé tại Asia Park:

300.000 VNĐ/người lớn

200.000 VNĐ/trẻ em cao từ 1m – 1m3 (dưới 1m miễn phí)

Giá vé đã bao gồm: Vòng quay Sun Wheel, Tàu điện Monorail, 18 trò chơi ngoài trời và đặc biệt là miễn phí Khu Softplay, Khu bắn súng hơi Sunblaster, 64 máy game xu xèng.

Thời gian mở cửa: từ 15h30 đến 22h30. Riêng dịp nghỉ Lễ Tết Dương Lịch, Tết Âm lịch, Giỗ Tỗ Hùng Vương và Lễ 30/4 & 1/5, quốc khánh 2/9 Asia Park mở cửa từ 9:30 đến 22h30

Mọi chi tiết xin liên hệ:

M: 05113.624 825/ 0911 295 568

E: apc.sales@sungroup.com.vn

W: www.asia-park.vn

5/5 - (7 votes)
5/5 - (7 votes)
:

Tin tức khác