CÙNG SUN WORLD DANANG WONDERS “TRUY TÌM THỰC THẦN – ĂN CẢ THẾ GIỚI”

Để thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của các bạn trẻ, không những ăn nhiều, ăn ngon mà còn có phần thưởng mang về… công viên Sun World Danang Wonders sẽ tổ chức cuộc thi mang tên TRUY TÌM THỰC THẦN – ĂN CẢ THẾ GIỚI, từ ngày 10/06/2019 đến 30/06/2019

Đến với cuộc thi “Ăn cả thế giới”, người tham gia sẽ được ăn những món đặc sắc của nhà hàng Buffet World tại Công viên Sun World Danang Wonders.

Thời gian diễn ra cuộc thi

Vòng thi sơ loại sẽ được tổ chức vào 4 giờ chiều ngày Chủ Nhật, 23/06/2019, tại nhà hàng Buffet World – Công viên Sun World Danang Wonders, hứa hẹn với  sự quy tụ của các “thực thần tiềm năng” đến từ khắp Việt Nam.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 3 giờ 30 ngày Chủ Nhật tuần tiếp theo, 29/06/2019 với sự tham gia của 10 thí sinh ăn nhanh nhất. Quán quân của cuộc thi sẽ trở thành người ăn khỏe nhất Sun World – thực thần mà Sun World đang tìm kiếm.

Cách thức thi

Trong vòng thi sơ loại, các thí sinh sẽ hoàn thành 2 kilogram thịt nướng và rau củ nướng (đuợc xiên thành que dài 60cm) trong thời gianh nhanh nhất có thể. 10 thí sinh hoàn thành sớm nhất sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

Trong vòng chung kết, 10 thí sinh sẽ hoàn thành 4 món ăn như sau:

  • Round 1: Miến trộn Hàn Quốc – phần 1/2 kg
  • Round 2: Pad Thái – 1 kg
  • Round 3: Xá xíu mật ong Hồng Kong – 1 kg
  • Round 4: Tham gia trò chơi tàu lượn dạng treo nổi tiếng nhất Đà Nẵng – Queen Cobra
  • Round 5: Chè Sen Việt Nam – 10 chén

 

Thông tin giải thưởng

 Vòng thi sơ loại:

  • 1 giải nhất dành cho người ăn nhanh nhất: 5 triệu đồng
  • 10 giải dành cho 10 thí sinh vào vòng chung kết: thẻ thành viên quyền năng tại Sun vWorld Danang Wonders. Bao gồm trải nghiệm các trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới. Thẻ có giá trị sử dụng 1 năm kể từ ngày đăng ký, áp dụng tất các ngày Lễ Tết và không giới hạn số lần tới trải nghiệm.

Vòng thi chung kết:

  • 1 giải nhất dành cho thực thần Sun World: 20 triệu

 

Chương trình đi tìm những gương mặt yêu thích ẩm thực, đam mê ăn uống, đặc biệt là có thể ăn cả thế giới trong thời gian nhanh nhất có thể. Các “thực thần” tương lai có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký thông tin qua website chính thức của Buffet World. Hãy thử thách bản thân mình để trở thành người ăn khỏe nhất Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình xin tham khảo tại: https://thegioibuffet.com.

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd5nGFU1nvtyMokPw7kLpVKW1lcpgg6v9rqm5brEt2Pzqk_NA/viewform

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác