“Săn Vé Buffet 0 đồng” nhận ngay COMBO BUFFET ĂN+CHƠI thả ga tại Sun World Danang Wonders!

Từ 1/6 – 10/06/2019, khi tham gia chương trình “Săn vé Buffet 0 đồng” của Sun World Danang Wonders khách hàng có cơ hội: thưởng thức miễn phí bữa tiệc buffet với hơn 100 món ngon đậm chất Á Đông và thử sức không giới hạn với các trò chơi hàng đầu thế giới.

Chương trình “Săn vé Buffet 0 đồng”

Chương trình được áp dụng đối với các khách hàng “Săn vé Buffet 0 đồng”, trong khung giờ vàng 9-11h từ ngày 1/6 – 10/6/2019, 100 vé combo buffet sẽ được “bán” cho các khách hàng nhanh tay nhất với mức giá 0 đồng. Khách hàng truy cập trang web www.thegioibuffet.com, để lại thông tin cá nhân và nhận vé thành công qua email, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cùng email xác nhận tại quầy chăm sóc khách hàng của công viên để đổi lấy vé trải nghiệm.

Cơ hội thưởng thức bữa tiệc buffet với hơn 100 món ngon đậm chất Á Đông

Với tấm vé Buffet 0 đồng du khách có ngay cơ hội thưởng thức bữa tiệc buffet với hơn 100 món ngon đậm chất Á Đông và thử sức không giới hạn với các trò chơi hàng đầu thế giới. Giá trị sử dụng từ ngày đặt thành công đến 30/6/2019, mỗi khách hàng được đặt tối đa 01 vé.

Trò chơi tại Sun World Danang Wonders

Tạm trốn những ngày bộn bề, ta đến với Sun World Danang Wonders nạp thêm năng lượng ngay thôi nào!!! Đặc biệt, đó lại là một cuộc vui chơi hoàn toàn miễn phí thì còn gì bằng! Săn ngay chờ chi!!!

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác