RA MẮT DỊCH VỤ ME2U NGÀY 14/2/2021 TẠI CÔNG VIÊN CHÂU Á ĐÀ NẴNG

Tự tay cài đặt thông điệp bạn mong muốn lên Vòng Quay Mặt Trời… không còn là chuyện chỉ được thấy trên phim ảnh nữa. Từ 14/2/2021, D-Soft hợp tác cùng Sungroup chính thức cho ra mắt ứng dụng Me2u. Nhanh tay cài đặt và đặt thông điệp từ ngày 8/2/2021 để trải nghiệm với mức giá ưu đãi nhé!

Me2u là gì?

Me2u (Me to you) – dịch vụ nhắn gửi thông điệp ý nghĩa lên Vòng Quay Mặt Trời. Mang đến cho người dùng một sản phẩm kết nối công nghệ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Ứng dụng Me2u kết nối với Vòng Quay Mặt Trời để trình chiếu những thông điệp yêu thương mà bạn mong muốn trên nền hệ thống đèn LED đa màu sắc, nổi bật trên nền bầu trời đêm của thành phố. Chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng gửi tặng những lời tỏ tình, lời nhắn yêu thương, lời chúc, lời cảm ơn đến bố mẹ, người thân, người yêu một cách hoành tráng và độc đáo. Bất ngờ hơn, bạn có thể tùy ý lựa chọn hình ảnh trình chiếu, tùy chỉnh thông điệp và thiết lập thời gian bạn muốn hiển thị. Bên cạnh đó, ứng dụng Me2u cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi qua ví điện tử VNPay.

Thông tin công ty phát hành

D-Soft là một trong những công ty IT trẻ, năng động tại thành phố Đà Nẵng. Chỉ mới qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, D-Soft đã có được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ IT của thành phố và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau gần một năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của riêng mình, D-Soft đã hiện thực hóa được ứng dụng Me2u, không chỉ đơn thuần là chiêm ngưỡng những hiệu ứng đèn led chạy mặc định, Me2u cho phép người dùng tương tác trực tiếp với Vòng Quay Mặt Trời để hiển thị những nội dung và hình ảnh mình mong muốn.
Ra mắt dịch vụ Me2u tại công viên Châu Á thành phố Đà Nẵng

Không để bạn phải chờ lâu thêm nữa, sắp tới đây, ngày 14/2/2021, D-soft sẽ cho ra mắt dịch vụ Me2u tại Vòng Quay Mặt Trời tại Công viên Châu Á thành phố Đà Nẵng. Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0.
Bạn có thể tải ứng dụng Me2u – nhắn nhủ yêu thương 4.0 và pre-order từ ngày 8/2/2021.

Trong cuộc sống có những lúc muốn nói những lời yêu thương nhưng lại khó thành lời, đặc biệt là ngày lễ tình nhân năm nay, hãy để Me2u – nhan nhu yeu thuong 4.0 thay bạn truyền tải thông điệp, lan tỏa yêu thương một cách ấn tượng nhất.
Me2u chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và người được nhận thông điệp những khoảnh khắc lãng mạn, ấn tượng cùng những cảm xúc trải nghiệm thật tuyệt vời!

3/5 - (2 votes)
3/5 - (2 votes)
: