Giáng Sinh này, Sun World Danang Wonders có cả khung trời sống ảo “đẹp thần sầu”!

Diễn ra từ ngày 13/12 – 31/12, Lễ hội Giáng Sinh tại Sun World Danang Wonders sẽ đưa du khách vào hành trình du ngoạn tới ngôi làng Rovaniemi của ông già Noel, nhưng trong một phiên bản thu nhỏ vô cùng dễ thương. Chỉ cần bước chân tới ngôi làng ấy, cả miền giáng sinh châu Âu sẽ mở ra. Lối vào cổng ngôi làng Santa’s Village là con đường ánh sáng lung linh sắc màu, hứa hẹn một hành trình khám phá thú vị.

Lối vào cổng ngôi làng Santa's Village
Lối vào cổng ngôi làng Santa’s Village

Xưởng đồ chơi của ông già Santa Claus nằm ngay dưới chân Vòng quay Mặt trời, được cách điệu sống động theo hình dáng của một cây thông giáng sinh khổng lồ cao 11m, rộng 6m. Cây thông đặc biệt này không chỉ là tuyệt phẩm nghệ thuật mà còn chứa đựng thông điệp gìn giữ bảo vệ môi trường. Toàn bộ cây thông được làm từ 5000 chai nhựa, được kết lại cầu kỳ với nhiều tầng lớp ấn tượng.

Xưởng đồ chơi của ông già Santa Claus

Đây sẽ là điểm “check in” khá lạ cho du khách tới công viên Sun World Danang Wonders đúng mùa lễ hội. Khi đang mải mê check in với cây thông khổng lồ, bất ngờ, rạp xiếc của ông già Noel xuất hiện, mở ra một thế giới trò chơi sôi động với vòng quay ngựa gỗ diệu kỳ trong câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”.

Đại tiệc âm nhạc Huda Carlsberg
Đại tiệc âm nhạc Huda Carlsberg

Không chỉ lôi cuốn nhờ khung cảnh lễ hội sinh động, dịp Giáng Sinh và năm mới này, tại Sun World Danang Wonders còn diễn ra đại tiệc âm nhạc Huda Carlsberg. Tối 29/12, khi năm mới cận kề, ngôi làng của ông già Noel sẽ bùng nổ trong một đại nhạc hội EDM đầy lửa đam mê, sôi động, với sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ đình đám như Soobin Hoàng Sơn, ST (Sơn Thạch), DJ Minh Trí, DJ Mie, Hoàng Rapper…

Những bài hát “hit”, những vũ điệu cuồng nhiệt từ đại nhạc hội EDM và không gian Noel chất lừ cùng những món ngon khó cưỡng, điểm vui chơi dịp Giáng sinh năm mới chất bậc nhất Đà Nẵng là đây chứ đâu?

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác