Asia Park tạm ngưng hoạt động để cải tạo và ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới vào dịp hè 2020!

Từ ngày 17/2/2020, Sun World Danang Wonders (Công viên Châu Á – Asia Park) sẽ tạm dừng toàn bộ hoạt động vui chơi giải trí để tiến hành cải tạo cảnh quan, chuẩn bị cho màn tái xuất bùng nổ với nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới trong năm 2020.

Theo đó, toàn bộ khu vui chơi với hệ thống 22 trò chơi ngoài trời và dưới nước sẽ tạm thời ngừng vận hành trong thời gian này, để phục vụ cho việc bảo trì, bảo dưỡng hàng năm, cải tạo và gia tăng sản phẩm mới.

Các trò chơi của Công viên Châu Á - Asia Park

Việc tạm dừng hoạt động một số hạng mục phục vụ cho giai đoạn phát triển mới hứa hẹn sẽ đem tới cho du khách một Sun World Danang Wonders với một diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn chưa từng có tại miền Trung.

Những trải nghiệm đặc biệt hấp dẫn tại Công viên Châu Á - Asia Park

Theo đó, Sun World Danang Wonders “phiên bản mới” sẽ trở thành một điểm đến vui chơi giải trí về đêm với nhiều hoạt động thu hút du khách như miễn phí vào cửa tham quan, tổ hợp chợ đêm sầm uất với quy mô lớn nhất Đà Nẵng, thế giới ẩm thực quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu bar sành điệu, đẳng cấp cùng trò chơi trúng thưởng hiện đại…

Đặc biệt, việc cải tạo diện mạo của Sun World Danang Wonders cũng là một bước chuẩn bị cho những màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật quốc tế đẳng cấp sẽ được tổ chức tại đây thời gian tới.

Chiến lược phát triển mới của Sun World Danang Wonders thể hiện bước đi tiên phong, đón đầu xu hướng phát triển các sản phẩm du lịch về đêm của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là bước phát triển kịp thời, hiện thực hóa chỉ đạo nghiên cứu thực trạng bỏ lỡ cơ hội lớn từ kinh tế đêm mà Thủ tướng đã giao UBND TP. Đà Nẵng sau khi có những thông tin từ báo chí.

Dự kiến, việc cải tạo Sun World Danang Wonders sẽ hoàn tất trong tháng 4/2020, để chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại chính thức đón mùa cao điểm du lịch hè 2020, góp phần đưa Đà Nẵng tiếp tục trở thành tâm điểm hút khách trong mùa mới.

4.5/5 - (33 votes)
4.5/5 - (33 votes)
:

Tin tức khác