CÔNG VIÊN CHÂU Á: RA MẮT “VŨ ĐIỆU CHIM TRỜI” VÀO 25/06/2022 SẮP TỚI.

Với mong muốn mang tới những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và bùng nổ trong mùa hè này, Công viên Châu Á đã hợp tác cùng Công ty TNHH Wildlife in Focus VN chính thức ra mắt Show diễn “Vũ điệu Chim Trời” với những phần biểu diễn độc đáo của những loài chim quý hiếm được diễn ra vào ngày 25/06/2022 sắp tới

Đến với show diễn, du khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn của các “vũ công” đà điểu lắc lư nhảy theo điệu nhạc Samba, thử trí thông minh của những chú vẹt mắt xanh có khả năng gắp đồ vặt theo yêu cầu hay chiêm ngưỡng đường bay thể hiện đôi cánh uy lực và khả năng xác định con mồi của chim đại bàng ưng, diều lửa dưới sự chỉ đạo tài tình của người huấn luyện.

Không những vậy, du khách còn được tương tác và thử thách những chú chim quý này ngay tại sân khấu Marina. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên dành cho du khách khi tới với Công viên Châu Á.

“Vũ điệu Chim Trời” sẽ chính thức diễn ra vào hai khung giờ 15h45 và 17h15 các ngày trong tuần tại Sân khấu Marina. Cùng chính sách ưu đãi siêu hot, chỉ với 80.000 vnđ dành cho người lớn và 60.000 vnđ dành cho trẻ em (Miễn phí cho trẻ em dưới 1m) là du khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn show diễn.

Vào cuối show diễn, đừng quên dành vài phút để chụp ảnh với các “diễn viên” tí hon để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ cùng những chú chim quý hiếm này.

Với vô vàn những trải nghiệm mới mẻ, thú vị Công viên Châu Á chắc chắn sẽ là một địa điểm không thể bỏ lỡ dành cho du khách trong mùa hè này đấy!

 

 

1/5 - (3 votes)
1/5 - (3 votes)
:

Tin tức khác