Chuỗi sự kiện “Rạng Rỡ Nàng Hoa” dành cho những người phụ nữ yêu thương!

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, từ ngày 4/3 – 10/3/2019, một chuỗi hoạt động đặc biệt sẽ được tổ chức tại công viên Sun World Danang Wonders. Chương trình “Rạng rỡ nàng hoa” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm giải trí mới mẻ và độc đáo với mức chi phí siêu hấp dẫn, chỉ từ 50.000 VND/vé.

“Rạng rỡ nàng hoa” diễn ra từ 4/3 – 10/3/2019 bao gồm nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Từ 16h đến 21h hàng ngày trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, đêm nhạc DJ, nhạc Acoustic, trình diễn Ảo thuật diễn ra tại 4 địa điểm trong công viên bao gồm: Sân khấu Sun Wheel – khu Việt Nam, Sân khấu Ẩm thực – khu Indonesia, Hồ Merlion – khu Singapore và Nhà hàng Panda – Khu Trung Quốc. Sự hòa trộn của những bản hit cực chất hòa cùng những giai điệu lãng mạn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cho các khán giả của chương trình.

Lịch trình các hoạt động hàng ngày trong chuỗi sự kiện

Lịch trình các hoạt động hàng ngày trong chuỗi sự kiện “Rạng rỡ nàng hoa”

Cũng trong khuôn khổ chương trình “Rạng rỡ nàng hoa”, lần đầu tiên tại khu Campuchia, chương trình chiếu phim ngoài trời được tổ chức với các suất chiếu có sức chứa lên tới 200 người hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ khi vừa được thưởng thức những bộ phim dí dỏm nhưng không kém phần lãng mạn vừa được thoải mái lăn lê trên thảm cỏ tại khu vực Angkor Wat.

Khu vực Angkor Wat tại Sun World Danang Wonders
Angkor Wat – khu vực diễn ra hoạt động chiếu phim ngoài trời

Một trong những điểm đặc biệt của chuỗi sự kiện là đêm diễn ngày 09/03, với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như ca sĩ Phi Nhung, Bảo Thy, Vương Khang, danh hài Chí Tài, Hoàng Mèo, …

Chương trình “Rạng rỡ nàng hoa”

Trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, công viên Sun World Danang Wonders sẽ áp dụng chương trình ưu đãi mức giá vé “siêu” hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến trải nghiệm công viên và thưởng thức các chương trình nghệ thuật:

Đối với công dân Việt Nam:

  • 50.000 VND/vé – áp dung cho cả người lớn và trẻ em cao trên 1m
  • Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m

Đối với công dân nước ngoài:

  • 120.000 VND/vé – áp dung cho người lớn
  • 80.000 VND/vé – áp dung cho trẻ em cao từ 1m – 1m4
  • Miễn phí cho trẻ em cao dưới 1m

Đừng quên đặt lịch ghé thăm Sun World Danang Wonders để có những ngày kỷ niệm 8/3 đáng nhớ bên người thân và bạn bè.

…………………………………………..

Sun World Danang Wonders (Asia Park)

Địa chỉ: số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84)0236.3681.666 hoặc 0911.305.568

Facebook: Sun World Danang Wonders

1/5 - (1 vote)
1/5 - (1 vote)
:

Tin tức khác