Sôi động ngày lễ 30-4 với chương trình “Kỳ nghỉ vàng, muôn vàn ưu đãi” tại Sun World Danang Wonders!

Những hoạt động đường phố náo nhiệt, rực rỡ sắc màu, tiệc buffet BBQ hàng trăm món, và đặc biệt nhất là Đại nhạc hội “Mr. Đàm – Vũ khúc tháng 4” với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Bạch Công Khanh, Thu Hằng, Đào Ngọc Sang, Tùng Anh,… Sun World Danang Wonders sẽ là tâm điểm hội hè sôi động nhất tại Đà Nẵng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này.

Đại nhạc hội “Mr. Đàm - Vũ khúc tháng 4” tại Sun World Danang Wonders
Đại nhạc hội “Mr. Đàm – Vũ khúc tháng 4” tại Sun World Danang Wonders

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này, bạn sẽ ngạc nhiên trước một Sun World Danang Wonders cực kỳ mới mẻ. Suốt 1 tuần, từ 27/4 – 5/5, với chương trình “Kỳ nghỉ vàng, muôn vàn ưu đãi”, công viên sẽ khiến du khách tới vui chơi không ngừng phấn khích, hứng khởi trước những show hoạt náo vui nhộn và mới lạ như múa kiếm Samurai, múa Geisha, nhảy Yosakoi…

Múa kiếm Samurai tại Sun World Danang Wonders

Tâm điểm của chuỗi ngày sôi động tại Sun World Danang Wonders sẽ là đêm nhạc hội “Mr.Đàm – Vũ khúc tháng 4” diễn ra tối 28/4 trên sân khấu Sun Wheel với sự bùng nổ của một đêm nhạc hội mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc biệt sôi động và hấp dẫn, từ xiếc đu dây, múa lửa cho đến các tiết mục ca nhạc, với sự góp mặt của dàn sao đình đám trong showbiz Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Bạch Công Khanh, Thu Hằng, Đào Ngọc Sang, Tùng Anh,…

Tiệc buffet BBQ hàng trăm món ở Sun World Danang Wonders

Không chỉ hấp dẫn với đa dạng các hoạt động nghệ thuật, tới Sun World Danang Wonders dịp này, cả một thế giới ẩm thực mời gọi du khách. Với gói buffet BBQ chỉ 199.000 đồng/người, du khách đã có thể tận hưởng vô vàn các món ngon từ thịt, cá, hải sản,… tại đây. Khi mua combo buffet này, bạn không chỉ được thưởng thức hàng trăm món ngon mà còn được miễn phí vé vào cổng và trải nghiệm những trò chơi hàng đầu thế giới. Trong dịp lễ đặc biệt này, công viên còn áp dụng chương trình miễn phí vé vào cửa cho trẻ em có chiều cao dưới 1.4m.

Hoạt động múa lân tại Sun World Danang Wonders
Hoạt động múa lân tại Sun World Danang Wonders

Không dễ để tìm được một điểm đến vừa thư giãn lại vừa sôi động, vừa nhộn nhịp lại vừa bình yên để cả nhà có thể cùng vui như thế. Cũng hiếm điểm đến nào có thể cho bạn cơ hội chỉ mất 100.000 đồng vé vào cổng mà lại được thưởng thức liên tục các show nghệ thuật, được gặp gỡ các thần tượng âm nhạc, sân khấu hàng đầu. Nếu không phải là Sun World Danang Wonders, còn điểm dừng chân nào đáng đến hơn thế trong kỳ nghỉ dài tại thành phố sông Hàn dịp lễ này?

Rate this post
Rate this post
:

Tin tức khác